Phim Vua Bánh Mì - THVL1

Chọn các tập bên dưới để xem

Phim Vua Bánh Mì

Bộ phim "Vua Bánh Mì - King Of Baking" sẽ được khởi chiếu trên kênh thvl1 vào lúc 19h. Kim Tak Goo là con trai ngoài giá thú của chủ tịch tập đoàn Samhwa, Goo Il Jong. Anh đã được hưởng thừa kế tài sản của cha mình do có tài năng làm bánh. Tuy nhiên quyền thừa kế của Tak Goo đã bị vợ chính thức của cha mình và người anh em cùng cha khác mẹ tước đoạt. 

Bằng quyết tâm của mình Tak Goo quyết tâm trở thành vua làm bánh mì trong ngành công nghiệp làm bánh mì, Tak Goo đã cố gắng hết sức mình để gây dựng sự nghiệp lại từ đầu. Càng nhiều khó khăn và đau khổ hơn khi anh luôn cố gắng hết mình để đạt được mục đích thì lại đứng giữa hai người phụ nữ. Mối tình đầu, người đã bỏ Tak Goo và một người luôn đứng cạnh anh để cùng vượt qua tất cả mặc dù phải chịu đựng nhiều đau khổ..

Đạo diễn: Han Joon Seo - Diễn viên: Yoon Shi Yoon,Eugene,Lee Young Ah,Jeon Gwang Ryul,Jeon In Hwa,Go Won,Park Sang Myung,Lee Han Wie,Park Sung Woong,Oh Jae Moo,Shin Dong Woo,Ha Seung Ri,Jun Mi Seon,.. - Quốc gia: Hàn Quốc - Thể loại: Tình Cảm, Hài Hước, Truyền Hình - Thời lượng: 45 Tập - Năm sản xuất: 2011 - Năm phát hành: 2012.

Bạn đang xem bộ phim Vua Bánh Mì - King Of Baking - Kim Tak Goo [Vietsub] - THVL1 (Htv2) lồng tiếng 2012 tại website thichphim[dot]net.