Gương mặt thân quen

Chọn các tập bên dưới để xem
  • Danh sách tập phim:

Gương mặt thân quen

Gương Mặt Thân Quen là một chương trình truyền hình thực tế mới trên sóng VTV3 bắt đầu phát sóng tập đầu tiên vào ngày 05/01 với nhiều bất ngờ thú vị.

Gương mặt thân quen là chương trình mà Ban giám khảo và tất cả thí sinh tham gia đều là những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz Việt hiện nay. Thời gian qua, gần như hầu hết các chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng trên thế giới đã được mua bản quyền để sản xuất và phát sóng trên các kênh truyền hình Việt Nam. Nội dung chủ yếu tập trung ở lĩnh vực thi thố tài năng giữa các thí sinh. Tuy nhiên, “Gương mặt thân quen” là một chương trình với nội dung hoàn toàn mới mang môt phong cách riêng biệt. Đây là một chương trình mà Ban giám khảo và tất cả thí sinh tham gia đều là những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz Việt hiện nay - là sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố chính giữa: music (âm nhạc) và comedy (hài kịch). Các thí sinh tham gia yêu cầu thể hiện bài thi của mình bằng cách hóa thân thành các nghệ sĩ qua cách thể hiện, bắt chước từ hình thức bên ngoài (như phong cách ca hát, vũ đạo, đi đứng, trang phục…) đến cả cách thể hiện bài hát sao cho thật giống để đạt đến mục đich cuối cùng là tạo cho người xem liên tưởng về gương mặt các nhân vật mà họ thể hiện Chương trình không đặt nặng tính cạnh tranh gay gắt về thứ hạng giữa các thí sinh và theo đó, 6 thí sinh tham gia được lựa chọn với đủ mọi lứa tuổi, nghề nghiệp khác nhau trong lĩnh vực giải trí…Họ cùng nhau nỗ lực thực hiện bài thi của mình bằng tinh thần tương thân tương ái như một đại gia đình và với tất cả sự nỗ lực để cống hiến cho khán giả những phút giây giải trí vui vẻ, thoải mái, hấp dẫn nhất và cùng hướng đến mục tiêu: chung giành giải thưởng để chia sẻ với cộng đồng trong những hoạt động từ thiện.

Xem chương trình hài Gương mặt thân quen kênh VTV3 thứ 7 hàng tuần full - Giám khảo: Mỹ Linh, Hoài Linh, Đức Huy .. - Dẫn chương trình: MC Thanh Bạch - Thí Sinh: Thúy Uyên, Đại Nghĩa, Phương Thanh, Khởi My, Chí Thiện, Kyo York - Quốc gia: Việt Nam - Thể loại: Hài Hước, Chương trình truyền hình TV show, Âm nhạc - Thời lượng: 45 Phút - Năm phát hành: 2013