Chung Kết Giọng Hát Việt Nhí - The Voice Kids 7/9/2013

Chọn các tập bên dưới để xem

    Phim Chung Kết Giọng Hát Việt Nhí - The Voice Kids 7/9/2013

    Xem chương trình Chung Kết Giọng Hát Việt Nhí - The Voice Kids Full HD diễn ra lúc 21 giờ 15 phút tối nay 7.9 tại Hãng phim Giải Phóng (TP.HCM). Đêm thi này sẽ bao gồm 9 tiết mục của 3 thí sinh: Ngọc Duy, Quang Anh và Phương Mỹ Chi nhằm tìm ra quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Mời bạn đọc theo dõi trực tuyến trên TNO.

    Ai sẽ thắng Giọng hát Việt nhí đêm nay? Trong đêm thi này, 3 thí sinh sẽ lần lượt thể hiện 3 tiết mục gồm: đơn ca, song ca cùng huấn luyện viên (HLV) và hát cùng top 5 thí sinh trong đội. Đêm chung kết mở màn khá nhanh gọn, bắt đầu bằng ca khúc Quê hương qua sự thể hiện của Bùi Anh Tuấn. Các thí sinh bước vào phần thi của mình ngay sau sự ra mắt của bốn huấn luyện viên cùng các nhân vật chủ chốt trong êkíp thực hiện chương trình. Cặp thầy trò Thanh Bùi - Ngọc Duy làm khán phòng bùng nổ ngay từ những giây phút đầu tiên với liên khúc Tìm về dấu yêu, Baby. Trang phục ăn ý, cách trình diễn hài hoà và sự hoà giọng nhuần nhuyễn tạo nên một màn trình diễn khiến MC Trấn Thành phải thốt lên: "Không yêu thương nhau không diễn được như thế". Tiết mục của họ còn được bổ trợ bằng những hình ảnh 3D vui nhộn mô phỏng hình ảnh đáng yêu của hai thầy trò trên màn hình sau sâu khấu. Khác với vẻ ngoài bụi bặm và những giai điệu sôi động của thầy trò Thanh Bùi, cặp song ca Hiền Thục - Phương Mỹ Chi mang đến những cảm xúc ngọt ngào, lắng đọng. Hai cô trò cùng diện áo dài trắng thướt tha, ca mùi mẫn liên khúc Giấc mơ ngày xưa - Ru lại câu hò - Trên bến sông buồn.

    Đá trông chồng của Quang Anh lại góp thêm một sắc thái khác cho đêm chung kết. Như từng làm mới Sắc màu của Trần Tiến, Quang Anh tiếp tục thể hiện bản lĩnh và sự sáng tạo của mình với ca khúc của Lê Minh Sơn. Cậu bé phô diễn được giọng hát khoẻ khoắn, đầy cảm xúc và có cách biểu diễn rất tự tin. Màn trình diễn gây bất ngờ khi mẹ của cậu bé đóng vai phụ hoạ cho con. Khi cậu bé hát xong, mẹ cậu bước ra, ôm lấy con, rơi nước mắt và quàng vào cổ con chiếc khăn có dòng chữ: "Mẹ yêu con". Cùng với Đám cưới chuột, Chiếc khăn piêu, Sắc màu... trước đó, Quang Anh đã chứng minh, cậu sở hữu giọng hát đầy nội lực. Phần thi thứ hai của đêm chung kết là những màn biểu diễn của ba thí sinh với các đồng đội trong top 5. Phương Mỹ Chi và bốn thành viên khác trong đội ngân vang ca khúc Hát. Tuy nhiên, trong phần trình diễn này, Mỹ Chi lộ nhược điểm trong giọng hát hơi yếu, cô bé cũng thể hiện rõ sự mất tự tin. Còn Thanh Bùi lên sân khấu, cùng 5 học trò khuấy động không khí với Stand by me. Nam huấn luyện viên như hoá thành trẻ nhỏ, nhảy nhót cùng các bé. Cuối ca khúc, Thanh Bùi còn "chỉ huy" thí sinh lên cao từng nốt nhạc, đem lại cảm giác thú vị cho khán giả.

    Xem theo danh sách: Bùi Anh Tuấn – Quê hương: Ngọc Duy & Thanh Bùi – LK Tìm về dấu yêu: Phương Mỹ Chi & Hiền Thục – LK Ru lại câu hò: Nguyễn Quang Anh – Đá trông chồng: > Kết quả Chung kết Giọng hát Việt nhí – The voice kids of Vietnam ngày 7/9/2013: